giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH SÂN VƯỜN THẢO VIÊN

 

 

Xu hướng mới trong thời đại mới

 

Mang thiên nhiên vào từng hơi thởi cuộc sống là xu hướng lựa chọn của nhiều người có điều kiện kinh tế. Tiểu cảnh sân vườn, sử dụng không gian xanh vào các công trình xây dựng đã xuất hiện gần chục năm trở lại đây. Tuy nhiên, theo thời gian, phong cách này đã thay đổi để bắt kịp xu hướng hiện đại.

Theo cách hiểu thông thường, thiết kế cảnh quan liên quan chủ yếu đến không gian mở giữa các công trình. Không gian  trở nên đẹp hơn nhờ vào cách xử lý, tầm nhìn, phối hợp tinh tế giữa các bề mặt, chất liệu. Cuộc sống giữa thành phố nhộn nhịp, đông đúc nên ai cũng cần không gia yên tĩnh để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Một khoảng sân vườn nho nhỏ chính là không gian lý tưởng để tĩnh tâm, hay đơn giản là xum vầy với gia đình.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Thảo, Giám đốc công ty TNHH Sân Vườn Thảo Viên, một người đã có thâm niên và kinh nghiệm trong nghề thì tiểu cảnh sân vườn là một tiểu công trình kiến trúc hội tụ đầy đủ 5 yếu tố : không gian, nước, đất, đá cây cỏ. 5 yếu tố này hòa trộn tạo nên một tác phẩm nghệ thuật thiên nhiên trong nhà, ngoài sân vườn, trước sân nhà hay trên sân thượng. Bên cạnh đó, chính tiểu cảnh này sẽ thanh lọc môi trường, thêm sức sống, thư thái và gần thiên nhiên hơn.

Để có một công trình hoàn hảo, đòi hỏi nhà thiết kế phải am hiểu sâu sắc về các nguyên tắc trong thiết kế cảnh quan sân vườn. Điều này, khách hàng có thể yên tâm và tin cậy ở Sân Vườn Thảo Viên. Hơn 20 năm dấn thân trong nghề, giám đốc Nguyễn Văn Thảo có đầy đủ kinh nghiệm để giúp  khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.

 Anh Nguyễn Văn Thảo cũng như công ty TNHH Sân Vườn Thảo Viên với đội ngũ quản lý cao cấp được đào tạo bài bản đã sớm nhận thấy được tiềm năng của sự phát triển cây cảnh tại Việt Nam.

Hiện tại, Công ty TNHH Sân Vườn Thảo Viên nhận cung cấp sỉ và lẻ các loại tượng đá, đá cảnh, và một số vật liệu xây dựng đá thiên nhiên, hoa, cây xanh công trình. Tư vấn thiết kế thi công hoa viên - biệt thự - và các hạng mục công trình hòn non bô, suối, thác nước, tranh tường, vườn thô mang phongcách hiện đại, cổ điển .

 

 

 

 

Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu của chúng tôi bao gồm:

* Thiết kế thi công cảnh quang xanh .

* Thiết kế thi công sân vườn .

* Thiết kế thi công thác nước .

* Thiết kế thi công tiểu cảnh .

* Thiết kế thi công đài phun nước.

 

* Thiết kế  tranh, tượng đá thiên nhiên

 

Điểm cốt lõi trong công thức kinh doanh của Thảo Viên là đem đến cho khách hàng những dịch vụ về cảnh quan với chất lượng cao và phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng, chân thành, uy tín và chuyên nghiệp. Với sự chú trọng trong thiết kế và chất lượng thi công, Thảo Viên hoàn toàn tự tin trong việc tạo ra những cảnh quan đẹp và bền vững cho khách hàng.

www.sanvuondinhviet.com/thiet-ke-san-vuon-dep

Sản phẩm nổi bật

0903 972 377 - 0907 22 55 37