tin tức
 • NHỮNG MẪU THIẾT KẾ TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO VÀ TINH TẾ

  Những thiết kế tiểu cảnh không chỉ mang bức tranh của thiên nhiên hài hòa mà còn là sự kết hợp để có thể hợp phong thủy tạo nên không gian sống yên bình, thoải mái, thịnh vượng cho gia chủ. Dưới đây là những thiết kế tiểu cảnh sân vườn độc đáo mà không kém phần tinh tế mà chúng tôi đã sưu tập cũng như đã từng thiết kế.
 • THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐỘC ĐÁO VÀ LẠ MẮT

  Chỉ cần nhắc đên 2 từ “ sân vườn” thôi cũng đã đủ để chúng ta mường tượng ra được đó là một không gian vô cùng rộng rải và thoải mái . Nhà hàng sân vườn là sự kết hợp độc đáo giữa nhà hàng và sân vườn tạo nên một không gian nhà hàng cực kỳ thông thoáng và rất “thiên nhiên”.
 • MẪU TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN ĐẸP CHO NHÀ PHỐ

  Nước có vai trò rất quan trọng đối với đời sống con người. Vì thế, trong không gian sống hiện đại, một tiểu cảnh có yếu tố nước trong sân vườn sẽ cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ. Bởi nước tạo cảm giác mát mẻ, sinh sôi. Ngoài ra, nước còn giúp điều hòa không khí cho không gian sống, tạo độ ẩm, giảm nhiệt độ nhờ sự bốc hơi. Tiểu cảnh nước trong sân vườn sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở thành môi trường sống lý tưởng
 • VƯỜN ĐỨNG - MỘT XU HƯỚNG MỚI

  Sống gần với thiên nhiên thường giúp con người cảm thấy cân bằng và bình an. Vì vậy, ở các thành phố, việc mang thiên nhiên vào nhà đã thành một xu hướng mới. Vườn đứng là một khái niệm khá mới đối với những người đã quen với kiểu vườn nằm ngang truyền thống.
 • 5 KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN ĐẶC SẮC

  Cảm nhận sự thanh tao, tĩnh lặng. Giúp quên đi những căng thẳng đời thường. Góc sân nhỏ nhưng tầm nhìn và tư tưởng lớn. Tạo không gian vui chơi cho trẻ ... Đó là những ý tưởng đặc sắc nhưng rất thực tế.

Sản phẩm nổi bật

0903 972 377 - 0907 22 55 37